5 bước tăng like fanpage bán hàng cực hút khách!

Bạn đang có một fanpage bán hàng, nhưng không một ai quan tâm và mua hàng tại đó? Xem ngay 5 bước tăng like fanpage bán hàng cực hút khách dưới đây, để biết bạn cần làm những gì để cải thiển fanpage của bạn khiến nó hấp dẫn và hút khách hơn!

Viêc đầu tiên là cần sở hữu một fan page “xanh” và tối ưu nó trước đã.

>>> Tham khảo: 5 Cách tăng like fanpage miễn phí 

Khởi đầu của một fanpage bán hàng

Mọi việc bắt đầu từ việc đặt tên

Việc đặt tên fanpage tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại là yếu tố quyết định khách hàng đến với bạn. Nghe thuận tai và dễ hình dung, ngắn gọn thì càng dễ tiếp cận, đừng đặt tên quá hoa mỹ, tên quá dài, quá trừu tượng. Tên fanpage phải liên quan đến sản phẩm bạn đang bán. Không phải vô duyên vô cớ mà siêu thị hay có từ mart, cửa hàng thực phẩm hay có từ food, hay bán quần áo hay có Boutique,….

Tối ưu nhận diện hình ảnh cho fanpage của bạn.

Sau cái tên chính là ảnh bìa và ảnh đại diện fanpage. Mình chứng kiến rất nhiều chủ shop online không để tâm điều này, nên nhìn fanpage rất không chuyên nghiệp và khách hàng thường khó chốt hơn hẳn những page chỉn chu về mặt nhận diện hình ảnh như này.

Ảnh avatar đại diện cho bạn sau này. Nếu bạn chưa nghĩ ra được logo chuyên nghiệp như hãng lớn, hãy đăng chính ảnh sản phẩm bạn bán, nhưng nó phải đẹp, phải chỉn chu. Đừng trưng cái ảnh để cả lô hàng, rồi một loạt các sản phẩm không liên quan hiện diện ở hai vị trí này của fanpage, nó sẽ làm giảm giá trị đơn hàng của bạn, và trông sản phẩm bạn bán sẽ rất rẻ tiền.

Các cách tăng like fanpage bán hàng cực hút khách

Tăng like fanpage bán hàng cực hút khách

Tăng like fanpage bán hàng cực hút khách

Xây dựng nội dung hấp dẫn, mang lại giá trị cho người đọc

Sau các bước khởi đầu, sẽ đến xây dựng nội dung fanpage. Bao gồm hình ảnh, video, bài chia sẻ. Nên giữ nguyên tắc 4 bài chia sẻ kiến thức, 1 bài quảng cáo sản phẩm. Đừng chỉ nhăm nhăm tất cả về giới thiệu sản phẩm, mà hãy chia sẻ những kiến thức liên quan đến sản phẩm bạn đang bán, càng những bài mang tính tương tác, đưa câu hỏi dạng thông tin càng được quan tâm nhiều hơn.

Và hơn hết, ảnh sản phẩm vẫn phải đẹp và trông đáng đồng tiền mà khách phải bỏ ra, như thế tỷ lệ chốt đơn sẽ càng cao!

Dùng chính fanpage để đi comment dạo kéo tương tác

Hiện nay facebook cho dùng chính fanpage như một tài khoản đi cmt tương tác trên cộng đồng. Điều này rất có lợi với fanpage của bạn. Vì khi bạn cmt gãi đúng chỗ ngứa của người đọc, mà tên page lại gợi ra nhu cầu, thì khả năng cao bạn sẽ có thêm khách.

Tham gia group tăng like chéo

Đây là cách thủ công và cực tiết kiệm dành cho những ai đang bí về mặt kinh tế, muốn có like người dùng uy tín và chất lượng. Tại các group này bạn sẽ kêu gọi người khác like, follow cho bạn, và bạn cũng làm điều tương tự. Đôi bên hợp tác cùng phát triển, và lượt like fanpage của bạn sẽ tăng đều sau mỗi bài kéo tương tác.

Quảng bá qua các kênh social khác ngoài facebook

Có rất nhiều các mạng xã hội khác ngoài facebook có thể dùng để kéo like fanpage. Bạn nên để ý đến một số kênh như tiktok và instagram. Tuy nhiên, hình ảnh và nội dung trên này phải cực chất lượng, bạn nên lưu ý điều đó.

Tăng like fanpage bán hàng cực hút khách

Tăng like fanpage bán hàng cực hút khách

Các chương trình quà tăng hấp dẫn khách hàng

Là ai cũng đều thích nhận quà miễn phí. Hãy sử dụng điều này để kêu gọi hành động của khách hàng cũ đang có tại page kéo thêm khách hàng mới cho bạn thông qua những lượt like fanpage và share cho fanpage dưới hình thức nhận quà may mắn.

Tham khảo thêm dịch vụ tăng like, mua like uy tín.

Tương tự như bạn tham gia một group tương tác chéo, nhưng việc dùng dịch vụ tăng like, mua like uy tín thường diễn ra trên một server kín ngoài luồng facebook. Để bảo mật thông tin, những dịch vụ mua like uy tín sẽ không yêu cầu bạn login fb mà tạo một tài khoản riêng trên hệ thống để tham gia tương tác cho nhau. Mọi thứ được thông qua lệnh hệ thống và ID tk, post.

Ưu điểm là tăng like nhanh với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các chiến dịch quảng cáo. Bạn nên cân nhắc đến điều này đầu tiên nếu có ý định xây dựng thương hiệu cho riêng mình, vì như bạn biết, số like và follow trên facebook đại diện cho sự quan tâm và tầm ảnh hưởng.

dịch vụ Hack Like facebook Forlike

Forlike – Nền tảng tương tác ảo cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam

Forlike.pro – Nền tảng tương tác ảo cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam

>>> Tham khảo: Kinh doanh không cần vốn từ dịch vụ facebook

Add Comment