7 cách cực hot giúp kiếm tiền trên facebook bằng tăng like

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều cách để làm giàu, nhưng kiếm tiền trên Facebook bằng tăng like là cách mà chỉ có số ít những người am hiểu các thủ thuật và nắm bắt được thời cơ mới dám làm. Nhưng liệu nó có khó như bạn vẫn nghĩ, hay chỉ đơn thuần là sự dọa dẫm của những anh lớn nhằm giảm thiểu đối thủ cạnh tranh của chính mình?

Cùng toptanglike.com tìm hiểu những cách thức làm giàu mà ít người biết cùng một số thủ thuật đằng sau giúp bạn kiếm được tiền bằng like facebook.

Kinh doanh fanpage kiếm tiền

Hình thức này có lẽ khá quen thuộc với các chủ shop online hay những nhà kinh doanh online trên facebook. Những vị khách này có nhu cầu mua các page với lượng like cao, nhằm tạo uy tín cho kênh bán hàng hoặc với mục đích xây dựng thương hiệu.

Giá bán page trên thị trường vào khoảng 300-400đ/like hoặc từ 3-4tr đồng cho 1 page từ 10k like trở lên. Tùy vào cách bạn xây dựng page.

Việc bạn phải làm là xây dựng lên một fanpage với số like theo yêu cầu để bán cho những vị khách có nhu cầu như trên.

>>>Tham khảo thêm “Tăng like fanpage cực đơn giản với 5 cách sau!”

Cách kiếm tiền trên facebook bằng tăng like

Cách kiếm tiền trên facebook bằng tăng like

Kiếm tiền bằng chạy quảng cáo tăng like fanpage

Đây là cách đòi hỏi bạn cần giỏi trong việc tối ưu và hiểu biết những thủ thuật liên quan đến facebook ads. Vì bạn không thể deal giá like quá cao so với thị trường được, bạn cần phải khống chế giá like chạy quảng thấp hơn giá bán trên thị trường thì bạn mới có lời.

Ví dụ như giá like thị trường chạy quảng cáo đang 3000đ/like, bạn cần phải chạy ads sao cho chi phí thấp hơn mức giá này bạn mới có lời, và lức đó mới nên nhận chạy thuê quảng cáo tăng like.

Có một cách đơn giản hơn nhiều đó là tham gia vào thị trường dịch vụ mua bán like như cách dưới đây.

Kiếm tiền trên facebook bằng tăng like

Tham gia thị trường cung cấp mua bán like là một hình thức mua ra bán vào sinh lời mà đa số người vẫn đang làm. Yếu tố quyết định cốt lõi lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào việc bạn có tìm được bên cung cấp giá like tốt nhất hay không.

Tốt nhất này bao gồm giá cả, chất lượng và chế độ bảo hành vì bạn làm trung gian, đâu đó cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh của bạn nếu bạn lựa chọn không tốt đơn vị cung cấp.

>> Tham khảo Forlike.pro – Nền tảng tương tác ảo hàng đầu Việt Nam

Cách kiếm tiền trên facebook bằng tăng like

Cách kiếm tiền trên facebook bằng tăng like

Kiếm tiền từ cho thuê fanpage nhiều like

Khi bạn có fanpage trên 100k like trở lên, bạn hoàn toàn có thể cho thuê để đăng bài quảng cáo. Mỗi bài quảng cáo có giá từ 1tr- 4tr tùy thuộc vào lượng tương tác bài viết của bạn.

Những khách hàng có nhu cầu đăng bài quảng cáo trên page đa phần với mục đích xây dựng thương hiệu, tăng độ nhận diện của bản thân khi tiếp xúc với nhiều người hơn dưới một fanpage có tầm ảnh hưởng.

Đây cũng là một nguồn thu nhập khá tốt, khi một page bạn có thể cho thuê đăng bài nhiều lần, và không bị giới hạn số người thuê bài quảng cáo.

Kiếm tiền bằng like PR thương hiệu

Đây là cách mà khá nhiều hot girl facebook đang làm, sử dụng like và follow để tăng độ nhận diện, trở thành một người có tầm ảnh hưởng nhỏ, sau đó nhận booking, tham gia các sự kiện mẫu ảnh, đại sứ thương hiệu,… Với các mức deal từ chục triệu trở

Các hot girl thường sẽ sở hữu cả fanpage và page cá nhân, sử dụng cả hình thức booking lẫn hình thức cho thuê page đăng bài quảng cáo, do đó thu nhập của các hot girl trên facebook không phải là thấp.

Cốt yếu vẫn là ngoại hình ưa nhìn làm nên độ hot của họ. Và có một hệ thống tăng like tăng follow fanpage uy tín để họ có thể cam kết về lượt tương tác mỗi khi nhận quảng cáo.

Kiếm tiền gián tiếp từ like thông qua livestream

Khi bạn có nhiều like, bạn livestream sẽ có nhiều người xem và lượt theo dõi, nếu nội dung livestream của bạn bổ ích thì rất có thể bạn sẽ đủ lượt tương tác giúp bạn kéo traffic mua hàng. Hoặc nhận donate từ fan của chính bạn. Đây cũng là một hình thức kiếm tiền sộp gián tiếp thông qua like. Nhưng nó cũng khá khốc liệt khi thị trường likestream không có mới mẻ và có độ cạnh tranh cao.

Kiếm tiền bằng ads break

Bạn sở hữu một fanpage nhiều like, các video bạn làm trên fanpage được rất nhiều view, thì đây là cơ hội kiếm tiền của bạn. Khi lượt view trên 10k view, bạn có khả năng hợp tác với fb để mở ra hình thức ads break. Nghĩa là quảng cáo xen vào giữa các video.

Nếu người dùng xem hết 6s quảng cáo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Thương tỷ lệ giữa bạn và facebook là 4:6.

Tức là bạn lượt xem đó kiếm được 10000đ thì bạn được 4000đ còn fb được 6000đ. Bạn cứ thế tính lên, lượt xem càng nhiều, bạn càng được nhiều hoa hồng.

Trên đây là các cách kiếm tiền trên facebook bằng tăng like mà toptanglike.com tự sưu tầm và tổng hợp.

Hy vọng bài viết có ích đến cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

dịch vụ Hack Like facebook Forlike

Dịch vụ Hack Like/ Tăng follow facebook Forlike

 

 

Add Comment