Bi kíp sống ảo 2021 – Thủ thuật hack like

Thủ thuật hack like yêu cầu login fb đã quá lỗi thời! Vừa không ổn định, mà tính bảo mật còn cực kém, mất nick là điều sớm muộn xảy ra. Đã có một cách thức hoàn toàn mới cải thiện tất cả những điều trên. An toàn, bảo mật, tiết kiệm chi phí cho chính bạn

Đọc xong bài viết này, nếu bạn muốn tìm thêm một nguồn thu nhập mới, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

> Cách kiếm 100 triệu mỗi tháng khi còn là sinh viên

Thủ thuật hack like lỗi thời? Lợi hay hại?

Với bất kỳ ai đang sử dụng mạng xã hội với nhu cầu kinh doanh hay chỉ đơn giản là tạo tiếng nói dẫn link giới thiệu sản phẩm ăn hoa hồng, thì nhu cầu về tăng like, tăng follow là điều cực cần thiết. Nhưng các kết quả tìm kiếm vẫn chỉ về những địa chỉ hack like lỗi thời, với nhiều rủi ro đi kèm như mất nick, khóa tài khoản, chết page. Chúng ta tạm gọi là những dịch vụ hack like “đen”.

Thủ thuật hack like - Bảo mật, an toàn, ổn định

Thủ thuật hack like – cập nhật mới nhất

Đặc điểm nhận diện hack like “đen”

  • Thứ nhất, đó là các phần mềm này đều yêu cầu login fb. Dù bạn sử dụng nick nào thì việc yêu cầu login fb là cực kỳ nguy hiểm với thông tin cá nhân của bạn. Và không ai đảm bảo cho bạn việc nick của bạn có an toàn hay không kể cả là bên cung cấp dịch vụ hack like
  • Thứ hai, chính là việc tăng like nhanh chóng đột biến đúng số like mà bạn mua chỉ trong vòng 1h hoặc 30′. Điều này sẽ gây ra sự bất thường trên tài khoản và dễ dàng bị facebook quét, thậm chí gắn cờ và block vĩnh viễn tài khoản của bạn.
  • Hiện tượng tụt like bất thường do thiếu ổn định của dịch vụ hack like “đen” . Khi bạn dùng những dịch vụ này, những like được hack tăng nhanh mà tụt cũng nhanh, khiến cho bài viết hay fanpage của bạn trông cực “ảo” và bạn lại phải bỏ tiền ra để duy trì số like đó.

Những điều cần tránh khi tham gia thị trường hack like.

  • Thứ nhất, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, thì nên tìm hiểu thật kỹ thị trường, đặc biệt là trong các hội nhóm liên quan, hỏi thăm thông tin và đánh giá trải nghiệm dịch vụ rồi hãy lựa chọn.
  • Dịch vụ bạn tìm cần phải đáp ứng những yêu cầu sau: Tính bảo mật, không liên quan gì đến thông tin cá nhân fb của bạn; Tính ổn định, lượng like tăng đều, không bị tụt like; Có sự bào hành hậu mãi; bạn phải được cam kết và bảo hành về dịch vụ bạn đang dùng thì mới là sự chắc ăn nhất.
  • Tham khảo thêm một số cách tăng like thủ công, miễn phí khác trước khi nghĩ đến dịch vụ hack like. >>>Xem thêm: Tăng like fanpage cực đơn giản với 5 cách sau!
Thủ thuật hack like 2021 - Bảo mật, an toàn, ổn định

Thủ thuật hack like – cập nhật mới nhất

Cách thức tăng like thời đại mới

Có rất nhiều nền tảng đã được xây dựng để hỗ trợ tăng like như một ứng dụng phụ trợ ngoài không liên quan gì đến tk fb. Bạn đều có thể tham khảo thêm.

Tuy nhiên cách thức mà tôi giới thiệu ở bài viết này, không chỉ giúp bạn tăng like mà còn hỗ trợ bạn mở ra con đường kinh doanh mới. Giúp bạn kiếm thêm thu nhập nhờ cách thức này. Cách thức Win to Win với Forlike.

Ưu điểm vượt trội của hình thức Forlike

  • Bảo mật cao khi không đòi hỏi bất cứ thông tin gì liên quan đến tk fb của bạn
  • Tính ổn định của server cao, like tăng đều, không có hiện tượng like ảo, like tụt
  • Không gây chết page và tài khoản fb của bạn vẫn xanh như chưa từng xài hack
  • Gia nhập Forlike bằng cách đăng ký tài khoản, mỗi tk đăng ký tại forlike đều được mua like với mức giá thấp nhất. Và đây cũng là cách thức để bạn kiếm thêm thu nhập.

Cách thức sử dụng như nào để kiếm thêm thu nhập

Hiện tại có rất nhiều đại lý cung cấp dịch vụ mua bán like, nhưng giá cả đều rất cao, giá mua và giá bán gần như xấp xỉ nhau, đó là còn chưa kể không biết bạn đã là đại lý cấp mấy. Vậy nên lợi nhuận kiếm được chả đáng bao nhiêu.

Nhưng tại forlike, mỗi tài khoản đều là một đại lý tổng, và được mua like với mức giá thấp nhất thị trường, bạn dễ dàng ăn chênh lệch với mức giá tùy chỉnh cạnh tranh. Như thông thường mua like với giá 60-80đ/like, thì nay chỉ với 16đ/like bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận giá bán ra mà vẫn mang lại lợi nhuận.

Trên đây là những cốt lõi của cách kiếm tiền đầu tư từ forlike.

Dịch vụ Hack Like facebook Forlike

Dịch vụ Hack Like/ Tăng follow facebook Forlike

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

FORLIKE – GIỚI THIỆU & HDSD HỆ THỐNG 2021

Cách hack like fanpage không bị mất nick 2021

 

 

 

Add Comment