FACEBOOK VÀ CÁCH KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT 2021.

Facebook không còn xa lạ đối với người dùng mạng xã hội hiện nay. Theo số liệu thống kê có 2,8 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng. Trong đó có tới 26% người dùng sử dụng Facebook làm công cụ kinh doanh online. Vậy làm cách nào sử dụng Facebook để kinh doanh 1 cách hiệu quả nhất.

1. Facebook là gì?

• Facebook là 1 ứng dụng mạng xã hội, hiện nay được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Người dùng facebook sẽ tạo cho mình 1 tài khoản riêng; mỗi tài khoản sẽ có các lượt tương tác khác nhau. Dựa vào các lượt LikeFollow để đánh giá độ hot của tài khoản.

• like là gì? like là sự thể hiện cảm xúc vào 1 stt, 1 hình ảnh mà mỗi trang cá nhân hoặc 1 fanpage đăng tải.

Thích

Thích

• Follow là lượt theo dõi của 1 trang cá nhân hoặc 1 fanpage nào đó. Mà số lượt theo dõi này là từ các tài khoản khác.

Theo dõi

Theo dõi

+ Like Follow có mối liên kết mật thiết với nhau và tác động lên nhau; lượng Follow cao dẫn đến số Like cũng tăng theo; lượt tương tác cơ bản được tạo nên bởi 2 yếu tố này.

2. Kinh doanh online trên Facebook.

• Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Facebook để kinh doanh, bán hàng online bằng trang cá nhân hoặc sử dụng fanpage. Để làm được điều đó cần có các yếu tố :

+trang cá nhân của bạn phải có lượng tương tác tương đối lớn.

+ fanpage của bạn phải có số lượng tương tác lớn.

+tạo cho mình 1 group và group này không những có số lượng tương tác lớn mà còn phải có số lượng member tương ứng với group lớn hay nhỏ.

3. Yếu tố quyết định hiệu quả.

• Không phải ai cũng đạt được thành quả của việc kinh doanh online. Điều tất yếu là đưa ra những giải pháp, những cách thức hiệu qủa nhất. Vậy bạn đã đưa ra cho mình giải pháp tối ưu nhất khi hoạt động kinh doanh online?

• Điều tất yêu là bạn phải hiểu biết về mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, xung quanh đó bạn phải nắm bắt các cách thức để đưa mặt hàng của bạn tiếp xúc nhiều nhất đối với người tiêu dùng.

• Facebook là con đường ngắn nhất để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của bạn đến người dùng thông qua các tính tăng, nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn đúng cách thức tiếp cận.

Facebook

Facebook

4. Những cách đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.

• Những cách thức cổ điển như phát tờ rơi hay dán quảng cáo hiện tai không còn phù hợp với người tiêu dùng. thay vào đó hiện nay có những cách thức hiện đại hơn bằng những bài viết trên mạng xã hội.

+ Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng để buôn bán online nhiều nhất hiện nay. hiện nay có rất nhiều cách để đưa 1 sản phẩm đến khách hàng, ví dụ như sử dụng trang cá nhân hoặc fanpage để quảng cáo.

+ Vậy điều kiện để sử dụng trang cá nhân để quảng cáo là gi? trang cá nhân va fanpage của bạn phải đạt số  lượng LikeFollow tương đối lớn. Nếu chưa đạt được điều này thì bạn cũng đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiêu hệ thống cung cấp nhu cầu tăng Like Follow uy tín giá cả hợp lí như Forlike.

5. Ý nghĩa của việc tăng like tăng Follow.

• Trên tâm lí của khách hàng khi đi lựa chọn sản phâm và nhà phân phối đầu tiên là nhìn vào hình ảnh của nhà phân phối phải không nào?

• Việc tăng like tăng Follow đem lại những lợi ích gì:

• Tạo đựng hình ảnh cho thương hiệu: Những fanpage có lượt Like lớn bao giờ cũng có lợi thế hơn những đối thủ cạnh tranh có số lượt tương tác thấp hoặc trung bình.

• Đưa trang của doanh nghiệp lên top khi khách hàng tìm kiếm: mạng xã hội bao giờ cũng đẩy các profile fanpage chất lượng lên đầu top tìm kiếm và Facebook cũng vậy. Hầu hết khi khách hàng tìm kiếm Facebook sẽ đưa các fanpage chất lượng có những lượt tương tác thường xuyên và có số lượng Like page cao lên top tìm kiếm.

6. Những sai lầm có thể mắc phải khi kinh doanh online.

• Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ bập bẹ vào lĩnh vực này thường hay mắc phải lỗi chọn đối tác, như đã nói không phải ai cũng lựa chọn chính xác khi bắt tay với 1 số đại lí để hợp tác lâu dài. Trước đây mình cũng thế khi bắt tay hợp tác với 1 số đại lí bước đầu khá là suôn sẻ nhưng sau 1 thời gian fanpage của mình bị tụt Like page Follow nhiều khiến hình ảnh của fanpage bị ảnh hưởng rất nhiều. Và mình đã liên lạc với đại lí nhưng không được giải đáp khác phục. Lỗi này một số bạn trẻ thường hay mắc phải, nên mình khuyên các bạn nên lựa chọn thật kĩ khi hợp tác với các đại lí.

Quyết toán

Quyết toán

 

7. Phương pháp đánh bóng thương hiệu.

•Để đưa thương hiệu của bạn lên top cần phải có những thủ thuật mà không phải ai cũng biết. Cơ bản nhất là phải tạo những viral lan tỏa để thu hút sự chú ý của khách hàng, thường xuyên tạo ra những event nhằm khuyến khích khách hàng tham gia.

• Thường xuyên tạo các event hot hit thu hút sự tò mò và khuyến khích họ tích cực tham gia xây dựng system có lượt tương tác cao, tạo bước đêm để phát triển hơn nữa.

Forlike khuyến mãi 10%

Forlike khuyến mãi 10%

8. Dự đoán những nghành dịch vụ tiềm năng trong năm 2022.

• Có một sự thật là không phải ai cũng biết và dự đoán chính xác các nghành dịch vụ nào có thể phát triển trong tương lai phải không nào?

• Bạn đang làm chủ 1 fanpage bán hàng online? Và hàng tháng bạn phải phụ thuộc vào các đại lí dịch vụ facebook để duy trì lượt tương tác cho fanpage của mình?

• Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc trong năm 2022 sắp tới bạn sẽ không còn phải phụ thuộc vào các đại lí thay vào đó bạn trở thành hội viên của các đại lí.

• lúc đó việc tăng Like, tăng Follow hay chạy quảng cáo đối với bạn không thành vấn đề, sẽ rất thuận lợi cho công việc kinh doanh online của bạn.

9. Tự mình làm chủ.

• Hãy tham gia và trở thành hội viên của các hệ thống để tự động điều chính lượt tương tác theo mong muốn của bản thân.

• Không rắc rối như các bạn nghĩ, hiện nay có rất nhiều hệ thống đã tối ưu hóa 1 cách tối ưu nhất để khách hàng có thể sử dụng đơn giản nhất. Trong series này MFO.VN sẽ cho bạn thấy tự làm chủ trong việc điều chỉnh tương tác và chạy quảng cáo cho sản phẩm của bạn đơn giản như thế nào. Để hỗ trợ cho chạy quảng cáo ads sẽ có video hướng dẫn trực tiếp cho bạn một cách đơn giản nhất.

10. Thành công hay không là quyết định ở bạn.

•Bài viết của mình chỉ mang tính chất định hướng và chia sẻ lại kinh nghiệm cho các bạn thảm khảo. Những năm qua mình học được những gì đều chia sẻ hết cho các bạn trong bài viết này. Còn thành công hay thất bại là dựa vào bản lĩnh và sự quyết đoán ở bản thân các bạn. Chúc các bạn thành công.

Add Comment