Hack Like FaceBook Là Gì?

Hack like facebook là mong muốn của rất nhiều người khi muốn có trang profile đẹp mắt uy tín hơn với bạn bè cũng như người thân, khách hàng của mình. Như các bạn cũng thấy thì khi gõ từ khóa “hack like facebook” trên Google, chỉ sau 0,45 giây đã trả về 383.000.000 kết quả tìm kiếm với cả hàng tá bên cung cấp dịch vụ bán và hack like. Nhưng việc này có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng MFO.VN tìm hiểu nhé ^^

1. Hack like facebook là gì?

Hack like facebook được hiểu đơn giản nhất là khi người dùng đăng stt lên facebook thì stt đó sẽ được rất nhiều lượng like tương tác, tất nhiên những người like bài viết đó sẽ có nhiều thành phần, người dùng thật, via, clone. Tuỳ vào các bên sử dụng tài nguyên thì loại hình tài khoản sẽ tương ứng, như mfo bên mình dùng chủ yếu là via, người dùng thật 96,69%.

2. Lợi ích của tăng like facebook

Chưa nói đến lợi ích của việc tăng like facebook như thế nào, mình sẽ phân tích cho các bạn thấy từng vị trí và vai trò của nó cho từng đối tượng khách hàng nhé!

 • Đối với khách hàng: Dù là ai đi nữa thì người dùng MXH luôn bị ảnh hưởng giữa  tâm lý đám đông, Họ chỉ muốn quan tâm vấn đề nào đó mà mọi người khác cùng nhắm tới. Mình lấy ví dụ, giữa bạn và mình cùng chung 1 ngành nghề và chất lượng nhu nhau, tuy  nhiên thì lượng tương tác của Facebook mình trên MXH rất nhiều và tốt. Các bình luận của bài viết nhiều, lượng like thì vô số, … còn ở phía bạn thì tương tác facebook rất ít, hầu như không có. Đối với 1 khách hàng thì cũng bị ảnh hưởng bới hiệu ứng đám đông đầu tiên, người ta nhìn vào lượng tương tác mà chọn dịch vụ đầu tiên rồi, chưa nói tới chất lượng dịch vụ mà bên mình cung cấp! Thế là mình có thêm được 1 khách nhờ vào tương tác mxh mfo và profile mình cũng uy tín hơn đối với khách hàng.
 • Xây dựng hình ảnh trên mxh: Ngoài việc thu hút khách hàng thì hack like facebook cũng giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn tạo được thương hiệu tốt hơn các đối thủ cùng ngành nghề trên mxh truyền thông. Một Business có lượng người dùng Like Page Facebook đông đảo bao giờ cũng chiếm ưu thế hơn, tạo độ tin tưởng hơn đối với khách hàng. Đó cũng chính là lý do mà hầu hết các doanh nghiệp hiện tại đều muốn sở hữu cho mình một lượng lớn người dùng like page facebook.
 • Đẩy Top Trang Facebook doanh nghiệp khi tìm kiếm: Bất kì mxh nào cũng hầu hết ưu tiên những Fanpage, Profile chất lượng lên đầu tiên và Facebook cũng không ngoại lệ điều này. Một trang fanpage chất lượng thì gồm có những gì??? Lượng tương tác, Lượng người dùng truy cập thường xuyên, lượng Like Page, … tất cả các yếu tố trên! Việc tăng like facebook là tác nhân phụ hỗ trợ fanpage  facebook đứng top nhưng đôi khi nó cũng là tác nhân chính làm cho page facebook mình bị đứng top ^^.
 • Tạo thêm kênh bán hàng tiềm năng: Đến thời điểm hiện tại thì không ai là không phủ nhận, việc fanpage facebook trở thành 1 kênh bán hàng tiềm năng nhất hiện nay. Khi bạn đã có sản phẩm đẹp, chất lượng thì sẽ nhận được niềm tin của khách hàng rất nhiều, cộng thêm cho mình sở hữu 1 fanpage nhiều like, chưa dừng lại ở đó, mỗi khi post bài lên thì lượng tương tác của fanpage cũng được quan tâm rất nhiều thì chắc chắn đó là lợi thế tạo ra doanh thu cao hơn.
 • Ưu điểm và nhược điểm khi hack like facebook: Việc gì chắc chắn cũng sẽ có 2 mặt và tăng like cũng vậy, tuy nhiên thì bạn nên biết những điều sau khi sử dụng dịch vụ facebook nhé!
  • Ưu điểm: 
   • Dễ thực hiện, các bạn chỉ cần sao chép đường link (URL) của bài viết, Profile, Fanpage,… các bạn muốn tăng like, sao đó dán link vào hệ thống của mfo.vn là xong. Hệ thống sẽ tự động tăng like cho các bạn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng mfo ở đây
   • Chi phí thấp, Vì các like ảo nên chi phí để mua like rất thấp, có nhiều bên cung cấp dịch vụ like chỉ từ 100đ/Like. Thay vì chạy quảng cáo để tăng like rất tốn kém thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ tăng like facebook. Dành tiền đó, nhưng sẽ tiết kiếm được vô số tiền để đổ vào quảng cáo. Hiện tại thì MFO.VN đang là đơn vị cung cấp đầu nguồn giá rẻ like fanpage nhất cho các ACE đại lí bán hàng. Giá trên mỗi like page chỉ có 16đ/Like, tức là bạn sẽ chỉ cần bỏ 16.000đ cho 1.000 Like Page với lượng người dùng thật like.
   • Tăng Like nhanh chóng, Khi tăng like tự nhiên thì bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian khá lâu để lên like, nhưng đối với hệ thống tăng like mfo thì công việc đó diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ vài phút sau khi bạn đăng bài.
   • hack like facebook

    tăng like facebook

  • Nhược điểm:
   • Tương tác ảo, mục đích chính của việc tăng like facebook là để làm đẹp trang cá nhân hoặc thương hiệu của mình, tuy nhiên đừng nên lạm dụng việc này quá nhé. Ví dụ như những comment thì sẽ hạn chế lại và cho tự nhiên bớt!
   • Dễ bị mất tài khoản, mình khuyên các bạn không nên sử dụng dich vu facebook của những bên yêu cầu cung cấp tài khoản fb hoặc bắt mình phải làm những thứ liên quan. Hãy chỉ nên sử dụng những bên trả phí, vì tiền nào của nấy, các bạn sẽ đối mặt với rủi ro bị mất nick facebook rất cao. Cái gì miễn phí cũng sẽ có giá của nó cả, nên cân nhắc

3. Cách tăng like facebook hiệu quả nhất?

Bài viết này mình tạm dừng ở đây, hẹn gặp các bạn ở bài viết sau nhé, mình sẽ đề cập cho các bạn những phương pháp để tận dụng tối đa việc tăng like facebook!

Add Comment