Hack like fanpage lợi hay hại? Cập nhật mới nhất 2021

Hack like fanpage lợi hay hại đang là vấn đề quan tâm của không ít người dùng. Vì nó đã trở thành công cụ nhanh chóng để thu hút sự quan tâm, độ nổi tiếng và kích thích khả năng mua hàng.

Facebook với lượng người dùng lớn nhất thế giới đang trở thành một nền tảng marketing cực kỳ hữu hiệu để đánh bóng tên tuổi và xây dựng thương hiệu với mục đích kinh doanh online. Để nổi tiếng và thu hút sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng, không ít cá nhân, tổ chức đổ không ít tiền để tăng like và tương tác cho fanpage của mình mà không để ý đến những mặt lợi hay hại.

Bản chất của hack like là gì?

Là một thủ thuật giúp bạn tăng like trên fanpage, trang cá nhân một cách nhanh chóng. Có 2 loại là Hack like “đen” và “trắng”.

Hacklike “đen” thường là những web, đối tượng cung cấp dịch vụ yêu cần bạn phải cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản facebook, thường dùng để mồi những khách hàng gà mờ chưa hiểu về dịch vụ muốn tự mày mò hack like. Số like đa phần là ảo và dễ bị hụt nhanh chóng.

Hacklike “trắng” là những bên đại lý có nguồn cung cấp like rõ ràng, không qua trung gian, không yêu cầu đăng nhập tài khoản (Ví dụ như Forlike). bạn chỉ đơn thuần là mua lượng like thật của họ mà thôi. Số like sẽ được đảm bảo và không có hiện tượng hụt like nhanh chóng.

Hack like fanpage lợi hay hại tùy thuộc vào cách bạn sử dụng

Hack like fanpage lợi hay hại tùy thuộc vào cách bạn sử dụng

Hack like Fanpage lợi hay hại?

Những mặt lợi dễ nhận thấy

  • Fanpage của bạn sẽ được đánh bóng và màu mè hơn trong mắt khách hàng khi có một lượng like khủng. Và điều này giúp bạn nâng cao tỷ lệ cạnh tranh với các fanpage có nội dung tương quan.
  • Thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng và kích thích khả năng mua hàng, vì trông page của bạn có vẻ uy tín.
  • Ngoài ra hacklike còn giúp bạn chiến thắng các cuộc thi tính điểm thông qua số like, cmt, share.
  • Thỏa mãn nhu cầu sống ảo trên mạng xã hội
Hack like fanpage lợi hay hại

Hack like fanpage lợi hay hại

>>>> Xem thêm bài viết: Phần mềm tăng like facebook 2021 an toàn, bảo mật

Những mặt hại tiềm ẩn

  • Như phần trên đã phân tích, có hai loại hình thức “trắng” và “đen”. Trong vô số những nơi cung cấp dịch vụ rất khó để phân biệt được nơi uy tín. Do đó bạn khả năng bị lừa vẫn là rất cao khi tham gia loại mô hình này.
  • Khi gặp phải hacklike “đen”, bạn bị yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản facebook đăng nhập, điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn sẽ bị đánh cắp. Nhưng tồi tệ hơn chính là “rước virus cắn máy nhà”, khi bạn không biết gì cả thì đã có một phần mềm gián điệp được cài vào máy bạn.
  • Fanpage được hack like sẽ có nguy cơ bị gắn cờ, bị block chặn từ facebook do lượng like tăng bất thường.

Biện pháp có lợi cho cả đôi bên

Tìm kiếm những địa chỉ cung cấp dịch vụ hack like là đại lý, có server riêng, server chậm. Không yêu cầu thông tin tài khoản đăng nhập Facebook, bảo mật rõ ràng.

Với những bên đại lý có server riêng, việc tăng like hoàn toàn do bạn chủ động. Tăng ổn định, đều, like không bị tụt nhanh gây cảm giác ảo, không lo die page.

Giá cả thường rẻ hơn các bên khác vì đó là đại lý đầu ra của rất nhiều con buôn like.

Để biết những đại lý uy tín, mời bạn tham khảo: Địa chỉ hack like Facebook uy tín

dịch vụ Hack Like facebook Forlike

Dịch vụ Hack Like/ Tăng follow facebook Forlike

Có thể bạn quan tâm: Tăng follow facebook – Cách để tài khoản trở nên uy tín 2021

 

Add Comment