Hack Like Instagram Là Gì?

Hack like instagram là mong muốn của rất nhiều người khi muốn có cho mình một trang profile thật đẹp, hay là một doanh nghiệp thật uy tín trong mắt khách hàng. Khi gõ từ khoá hack like instagram thì google sẽ cho ra 198.000.000 kết quả trong vòng 0,48 giây thì các bạn cũng hình dung được phần nào, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ instagram. Liệu rằng hack like instagram có hiệu quả như lời đồn không? Cùng MFO.VN tìm hiểu và phân tích, bạn sẽ hình dung và quyết định được.

1. Hack like instagram là gì?

Hack like instagram hiểu đơn giản nhất là khi người dùng đăng story, status, … thì stt đó sẽ được rất nhiều lượng like từ các người dùng khác nhau, tất nhiên thì sẽ có người dùng thật và người dùng ảo. Lượng tương tác này sẽ lên một cách nhanh chóng cho người sử dụng,  tuỳ vào cài đặt của hệ thống. Trên thị trường sẽ có những hệ thống hỗ trợ hack like instagram miễn phí và trả phí, tuỳ nhiên mình khuyên các bạn là nên dùng trả phí, vì cái gì cũng có giá của nó cả!

2. Lợi ích của tăng like instagram

Ai cũng có quan điểm, suy nghĩ riêng của mình cả, nên ở đây mình sẽ không đi thẳng vào vấn đề luôn, mình sẽ phân tích từ các góc cạnh của việc tăng like ig nhé! Đầu tiên là

 • Đối với khác hàng: Giữa một profile sở hữu cho mình 10.000 người Follow, lượng tương tác khủng và 1 Profile 100 Follow, tương tác ít thì các bạn thấy ấn tượng với profile nào hơn? Không nêu ra ở đây nhưng mình nghĩ các bạn cũng đoán được là nên chọn lựa như thế nào rồi đúng không? Tâm lý khách hàng cũng vậy, đi mua hàng, tìm dịch vụ thì luôn chọn cho mình những cửa hàng, đơn vị uy tín nhất để mua. Chưa biết bên trong như thế nào nhưng đầu tiên khách hàng nhìn vào là mặt ngoài của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một profile, một business thật ấn  tượng với khách hàng nhé.
 • Đẩy Top trang profile: Từ facebook cho đến Instagram đều vậy, hay bất kì MXH nào đi nữa, thuật toán tìm kiếm luôn ưu tiên những profile/page chất lượng, sở hữu cho mình lượng người dùng đông đảo. Có thể thấy thì bạn có thể thử search keyword tìm kiếm một trang cá nhân như mình phía dưới, mình có thằng bạn tên thinh_bui (nó có hơn 100 follow) nhưng khi search đến “thi…” thì các bạn thấy đó.
  hack like instagram

  tăng like ig

  Profile của Thiều Bảo Trâm hiện luôn trên trang đầu tiên, mất tích thằng bạn mình luôn. Như vậy thì các bạn có thể thấy là khi sở hữu cho mình lượng fan đông đảo thì profile/Page mình luôn được ưu tiên.

 • Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội: Như mình cũng đã đề cập ở phần đầu của bài viết, một trang kinh doanh/ cá nhân có cho mình lượng follow nhiều bao giờ cái đầu tiên đập vào mắt khách hàng là sự uy tín cả.
  tăng like instagram

  tăng like instagram

  Chưa cần biết công năng của sản phẩm như thế nào cả nhé, vì cái đó phải thời gian mới trả lời được. Nhưng ở đây thì các bạn cũng thấy được là shop nhiều follow sẽ uy tín như thế nào. Tất nhiên nhiều like instagram không phải là tất cả, nhưng nó cũng đủ để khách hàng đánh giá cá nhân, thương hiệu của bạn có đầu tư hay không. Tuy nhiên thì cũng không nên lạm dụng mà sử dụng nó nhiều quá nhé!

 • Ưu điểm của việc tăng like instagram: Cái gì cũng sẽ có 2 mặt, cũng giống như đồng xu vậy! Khi sử dụng dịch vụ instagram thì các bạn cũng nên biết:
  • Ưu điểm:
   • Dễ thực hiện, các bạn chỉ cần điền đường dẫn (URL) của bài viết mình muốn tăng like, hoặc URL của profile/Page mình muốn tăng vào hệ thống của mfo.vn và điền số lượng like muốn tăng, hệ thống sẽ tự động thực hiện tăng cho các bạn.
   • Chi phí thấp, đa phần các bên dịch vụ đều sử dụng like ảo cho các bạn, giá dịch vụ like ig cũng chỉ từ 100đ. Nhưng sẽ có những bên cung cấp dịch vụ like thật, tuy vậy thì chi phí sẽ mắc hơn nhiều lần, các bạn có thể cân nhắc. Còn hiện tại bên mình cung cấp giá dịch vụ like instagram cũng chỉ từ 50đ, nếu muốn các bạn có thể ghé thăm tham khảo tại store mfo nhé!
   • Lượng Like lên nhanh chóng hơn là like tự nhiên, các bạn có thể thấy rõ thì sau khi đăng stt lượng like nó sẽ lều đều và nhanh chóng đủ cho các bạn, tuỳ theo mức cài đặt hệ thống của mỗi profile là bao nhiêu. 

Nhược điểm: Có ưu điểm thì cũng phải có nhược điểm chứ nhỉ :v

 • Tương  tác ảo: Mục đích của việc tăng like ig hay hack like ig cũng chỉ để làm đẹp cho trang, cá nhân thôi không nên phụ thuộc quá vào nó nhé các bạn
 • Dễ bị mất tài khoản: Như mình đề cập ở giữa bài viết, các bạn không nên dùng những dịch vụ instagram miễn phí, vì sao??? Câu trả lời ngay trước mắt, dễ bị hack nick instagram lắm nhé các bạn. Cơ chế của những trang miễn phí đó là dùng tài khoản của mọi người để trao đổi, chéo cho nhau các tương tác, về cơ bản thì như thế, nhưng sẽ có các mặt tối khác. Giả sử profile bạn có tương tác nhiều, hoặc sỡ hưu fanpage chất lượng thì cũng sẽ có lúc bị bốc hơi. Cho nên các bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ instagram miễn phí nhé.

3. Cách tăng like dịch vụ instagram hiệu quả nhất?

Bài viết cũng đã dài nên mình sẽ tiếp tục cho các bạn ở bài kế tiếp nhé! Cám ơn các bạn ^^

Trong lúc chờ đợi thì các bạn có thể tham khảo video giới thiệu MFO nhé!

Add Comment