MFO.VN và những cơ hội kiếm tiền trong 2021.

Chắc hẳn cụm từ mfo.vn không còn xạ lạ trong cộng đồng mmo nhưng ít ai biết được lợi ích của việc trực tiếp tham gia vào mfo.vn. Đơn thuần họ chỉ biết mfo là hệ thống chuyên Hack like, Hack Follow chứ không biết được mfo.vn là nơi kiếm thu nhập cực cao.

1. Vai trò của mfo trong cộng đồng mmo.

• Trong cộng đồng kiếm tiền online mmo thì các dịch vụ Hacklike Facebook đang là nghành có triển vọng nhất hiện nay. Bạn đang thắc mắc tại sao mình lại khẳng định như vậy phải không?

• Bán hàng online phụ thuộc vào mức độ tương tác của account hoặc fanpage để thu hút sự chú ý và seo page lên top tìm kiếm cao nhất có thể.

mfo.vn

mfo.vn

• Mfo chuyên Hacklike facebook, tăng Follow nhằm tăng mức độ tương tác account lên và hộ trợ tạo phôi xác minh danh tính để chạy quảng cáo ads.

• Tất cả các thành viên của mfo có thể thu lợi nhuận lớn từ việc bán like bán follow.

2. Nhu cầu Hacklike hiện nay.

• Hiện nay nhu cầu Hack like facebook là rất cao, thị trường thương mại không còn chỉ dừng lại ở việc buôn bán và cung cấp tại chỗ mà chuyển sang bán online và quảng cáo thương hiệu làm chính; chính vì vậy xuất hiện rất rất nhiều các trang bán hàng trực tuyến.

• Khi đó mfo là nên tảng cung cấp tương tác ảo giúp cho các fanpage bán hàng online được tìm kiếm và biết đến nhiều hơn.

• Chưa nói đến việc kinh doanh online trước mắt mfo đã làm đa phần chị em phụ nữ cảm thấy hài lòng về khoản sống ảo, Vì phụ nữ thích được quan tâm, mỗi lần đăng ảnh với số lượng hàng nghìn like khiến họ cảm nhận đc sự quan tâm của mọi người thông qua lượt tương tác cao.

• Đối với các doanh nghiệp họ quan tâm đến sự tiếp cận khách hàng để đạt doanh thu cao nhất có thể, mfo giúp họ đưa hình ảnh và sản phẩm tới người dùng nhiều hơn. Vì vậy hiện nay trong cộng đồng mmo nhu cầu Hacklike là rất cao.

3. mfo mở ra cơ hội khi biết nắm bắt.

• Bạn có tin khi đang là sinh viên mình đã kiếm được 1 tháng 10 triệu?

• Từ việc nắm bắt được nhu cầu Hacklike trên facebook tôi đã tìm đến các đại lí dịch vụ facebook để đăng kí tài khoản bán like, nhưng giá mua khá là cao sự chêng lệch giá mua và giá bán là xấp xỉ cho nên mỗi lần bán chỉ thu về các khoản nho nhỏ không đủ để chi trả cuộc sống sinh viên nên thời điểm đó mình vẫn phải phụ thuộc vào gia đình khá nhiều.

• Sau 1 thời gian mình sử dụng hết coin trong account và quyết định tìm đại lí khác để đăng kí nhằm kiếm thêm thu nhập cá nhân. Và quả thật mình tìm được các đại lí giá tốt hơn nhưng đổi lại mình lại bị khách hàng chỉ trích vì sau 1 thời gian lượng Follow của họ giảm nhưng khi mình liên hệ với các đại lí thì không có câu trả lời. Cho nên mình mất đi sự uy tín sau thời gian ngắn các khách hàng đều quay lưng với mình.

• Cho đến 1 ngày trong lúc lướt fb như mọi ngày vô tình nhìn thấy quảng cáo của mfo. Vì tò mò nên mình đã click vào để đọc mọi thứ thấy cũng ok nhưng điều mình bất ngờ là mọi lần mình mua Follow lên đến 80đ/fl nhưng ở mfo giá chỉ 16đ/fl nếu đăng kí thì lợi nhuận sẽ là rất lớn nên quyết định đăng kí dùng thử.

mfo.vn

mfo.vn

• mfo tương đối dễ sử dụng chỉ cần xem qua 1 lần là đã có thể sử dụng thuần thục nếu bạn nào chưa biết mình có thể để lại link chi các bạn tham khảo.

• Như mọi lần mình chăm chỉ đi post bài ở các group các fanpage bán hàng thu hút được nhiều khác hàng lớn, nhỏ và mỗi 100đ/fl thu nhập của mình tăng lên đáng kể chính vì thế mình mới chia sẻ với các bạn thời còn là sinh viên mình đã kiếm được 10 triệu từ việc bán like trên hệ thống mfo.

4. Mối quan hệ giữa Forlike và mfo.

• Các bạn thắc mắc vì sao mình chia sẻ về mfo nhưng bên trên mình đưa vào hình ảnh của Forlike phải không?

• Thực chất 2 hệ thống này là đều cùng 1 chủ sở hữu, giống như các nhà đầu tư lớn họ muốn mở thêm các doanh nghiệp để mở rộng thị trường. Dịch vụ facebook cũng thế họ cũng muốn mở thêm nhiều hệ thống để tiếp cận nhiều người hơn.

• Mình biết được điều này là vì mình thường đọc các bài viết blog của mfo và biết được cho nên 2 hệ thống này bạn sử dụng bên nào cũng được nhưng mình khuyên các bạn nên dùng mfo vì hệ thống này có nhiều tính năng mới rất nổi bật.

5. Hái ra tiền khi biết lựa chọn.

• Không phải ai cũng kiếm được tiền từ các dịch vụ Facebook điều quan trọng là phải biết lựa chọn vì có những đại lí không bảo mật thông tin của khách hàng dẫn đến rủi ro mất nick là bình thường nên mình lưu ý các bạn nên chọn đúng nơi đầu tư cho phù hợp tránh hiện tượng như mình nói trên. Chúc các bạn thành công. ^_^

Mình sẽ để một vài đường Link cơ bản ở đây để các bạn tham khảo:

https://blog.mfo.vn/facebook-va-cach-kinh-doanh-online-hieu-qua-nhat-2021/

= >> https://blog.mfo.vn/forlike-drive-mfo/

GOOD LUCK TO YOU ^^

Add Comment