Tăng follow facebook – Cách để tài khoản trở nên uy tín 2021

Tăng follow facebook là một trong những bước để xây dựng một kênh bán hàng uy tín trên mạng xã hội. Khi bạn có một fanpage hay một trang tài khoản cá nhân bán hàng, lượng like và tương tác trên đó quá ít sẽ làm giảm đi động lực mua hàng của những người đến sau.

>>> Các bước hướng dẫn tăng like dễ dàng trên facebook 

Vày làm thế nào để tăng follow facebook, bài viết này là dành cho bạn.

MFO sẽ phân ra thành hai loại hình thức, không mất phí và mất phí cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện của mình, bạn nên chọn cách mang lại hiệu quả tốt nhất!.

Cách tăng follow facebook không mất phí

Những cách tăng follow không mất phí thường sẽ đòi hỏi thời gian và công sức hơn rất nhiều. Vì nếu không muốn mất tiền, chúng ta phải trả công sức và thời gian.

Cách tăng follow bằng kéo tương tác từ hội nhóm

Có thể tham gia các hội nhóm like chéo, follow chéo để kiếm thêm lượt follow. Hoặc chia sẻ trực tiếp các kiến thức có ích vào trong các hội nhóm tương quan với page bán hàng của bạn. Những người quan tâm đến sản phẩm sẽ tiếp cận bạn một cách tự nhiên.

Tăng follow 2021

Tăng follow Facebook 2021

Cách tăng follow facebook mất phí

Cách tăng này đương nhiên sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể so với cách làm tiết kiệm như trên.

Tăng follow từ các chương trình tặng quà miễn phí

Các chương trình GIVE AWAY, để kéo lượt like, share, cmt tag bạn bè từ người dùng trên mạng xã hội. Với cách thức này, bạn sẽ mất phí làm quà, và quà của bạn phải thật đảm bảo và có độ hấp dẫn cao đối với đối tượng mà bạn đang hướng đến.

Nhưng nhược điểm của nó là trang bán hàng của bạn phải có một lượng tiếp cận vừa đủ để đẩy bài tặng quà này đến với càng nhiều đối tượng hơn. Cách tốt nhất là dùng bài Give Away để share vào các hội nhóm

Cách tăng follow bằng give away

Cách tăng follow facebook bằng give away

Tăng follow từ chạy quảng cáo

Thi thoảng bạn lướt newfeed, bạn sẽ thấy những bài post có chữ được tài trợ kèm nút follow bên cạnh bài viết. Đó là những bài chạy quảng cáo tăng follow. Chi phí để chạy quảng cáo thường không rẻ, và còn phụ thuộc rất nhiều vào nội dung quảng cáo có hấp dẫn người dùng hay không nữa. Bạn không phải người nắm quyền chủ động về mặt chi phí

Tăng follow bằng dịch vụ hacklike fb, hack follow

Nằm trong mục mất phí, thì đây có lẽ là cách thức tiết kiệm nhất. Và nó cũng đảm bảo chắc chắn cho bạn bao nhiêu tiền là ngần đấy follow. Số follow phụ thuộc vào quyền chủ động của bạn. Bạn kiểm soát được mức chi phí. Và thời gian thì cực kỳ nhanh gọn, thông thường tầm 30′ – 1h là bạn đã có đủ số follow mà bạn muốn.

Hiện nay tại Forlike,  follow đang được tính với giá 16đ -50đ/ follow. Và hoàn toàn bảo mật, an toàn và chất lượng ổn định cao.

dịch vụ Hack Like facebook Forlike

Dịch vụ Hack Like/ Tăng follow facebook Forlike

Tất nhiên hack like fb sẽ có những điều rủi ro nên tránh khi bạn tìm kiếm dịch vụ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau để có cái nhìn toàn diện nhất

Những điều nên tránh khi sử dụng hack like fb

Dù bạn dùng cách nào thì nó cũng có những ưu, nhược điểm nhất định. Bạn cần dựa vào điều kiện của mình để áp dụng những cách khả thi và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách tăng like mới nhất cam kết không tụt like 2021

 

 

Add Comment