Tăng like facebook 4.0, điều ít ai biết?!

Tăng like facebook hiện đang là dịch vụ có nhu cầu sử dụng cao nhất trong các loại dịch vụ facebook. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dịch vụ này có thể mang lại nguồn doanh thu gián tiếp cực tốt. Bài viết này sẽ mổ xẻ rất nhiều tip trick từ việc tăng like để kiếm tiền. Cùng đón xem!

Dịch vụ tăng like lợi hay hại, nó mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ tăng like đều thông qua một hệ thống tương tác ảo để tăng số lượng like của bài viết, tăng like lợi hay hại phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và lựa chọn dịch vụ tăng like.

Nếu bạn khiến cho số like trên facebook của bạn tăng lên một cách nhanh chóng và bất thường thì sẽ bị facebook nghi ngờ và xem xét, việc này gây hại đến với tài khoản của bạn. Ngược lại nếu bạn biết cách, còn đường này sẽ đi được cực lâu dài!

Bạn cũng không thể bỏ qua những dịch vụ lừa đảo mang mác tăng like, những dịch vụ yêu cầu truy cập tài khoản facebook, yêu cầu quyền quản trị, …. 100% lừa đảo hoặc sẽ mang cho bạn những rủi ro liên quan đế mất tài khoản hoặc nặng hơn là cõng virus về máy tính của bạn!

Dịch vụ tăng like facebook lợi hay hại, nó mang lại lợi ích gì? 

Dịch vụ tăng like facebook lợi hay hại, nó mang lại lợi ích gì?

>>> Tham khảo: Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên Facebook

Vậy tăng like mang lại lợi ích gì? 

  • Hấp dẫn mọi người tập trung vào bài viết của bạn
  • Tăng tương tác cho bài viết, quảng bá truyền thông.
  • Tạo background, xây dựng uy tín, thương hiệu bán hàng trên mạng xã hội
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, thời gian, công sức.

Tăng like facebook, điều ít ai biết!

Có thể kiếm tiền trực tiếp từ dịch vụ tăng like

Cách kiếm tiền này đang là cách được các bạn trẻ, các bạn sinh viên ưa chuộng nhất, vì nó nhanh và dễ kiếm tiền. Không yêu cầu bằng cấp hoặc hiểu về công nghệ thông tin, bạn chỉ cần tìm được một nguồn cung cấp like đáng tín cậy là đủ.

Tăng like tại Forlike.prodịch vụ tăng like facebook đáng để bạn tham khảo

Vì sao dễ kiếm tiền? Vì nhu cầu tăng like có sẵn ngay xung quanh mỗi bạn trẻ, việc tăng like sống ảo luôn là xu hướng của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn chỉ cần dò hỏi những người xung quanh là sẽ có ngay khách hàng cho bạn. Việc mua 30-70đ/like và bán ra thị trường giá 100đ/like không phải là ít, và với việc ăn chênh lệch, số tiền bạn kiếm được mỗi tháng sẽ khiến bạn bất ngờ!

Cơ chế kiếm tiền từ tăng like của một bộ phận hot girl bot boy hiện nay

Việc thuê hot girl hot boy để quảng cáo, PR sản phẩm hiện nay không phải là điều lạ lẫm, nó là nhu cầu truyền thông mang tính lan tỏa và mang lại doanh số bán hàng đáng kể.

Tuy nhiên bên cạnh nhưng hot girl, hot boy nổi đình đảm ai cũng biết với mức giá booking trên trời mà không phải nhãn hàng mới nào cũng có đủ lực để thuê, thì có một bộ phận hot girl cực nhỏ lẻ sẽ nhận booking với mức giá chỉ mấy trăm ngàn với nhiều cam kết về số lượng like bài PR, số lượt comment và share bài viết!

Cơ chế kiếm tiền từ dịch vụ tăng like của một bộ phận hot girl bot boy hiện nay

Cơ chế kiếm tiền từ dịch vụ tăng like của một bộ phận hot girl bot boy hiện nay

Một nhóm bộ phận này là những hot girl, hot boy được các công ty truyền thông xây dựng dựa trên dịch vụ tăng like facebook. Bộ phận hot girl, hot boy này đa phần được dùng để nhận book cho những nhãn hàng cần độ phủ lớn và nhiều trên facebook để làm truyền thông

Đầu tiên họ sẽ xây dựng trang cá nhân với mức follow từ 5-10k follow, các bài viết được up lên đều có mức like đảm bảo trên 500 like, sau đó sẽ được buff like và follow tăng dần để nhận book quảng cáo.

Mỗi lần nhận quảng cáo, họ sẽ sử dụng dịch vụ tăng like để đảm bảo cam kết về số like, số cmt, số lượt share với khách hàng, nhưng số like này sẽ sớm tụt xuống chỉ trong một vài ngày nều không để ý.

Mỗi đơn book chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu phụ thuộc vào mức follow của họ, đó là cách họ kiếm được nhiều tiền mà không phải ai cũng biết.

Cơ chế kiếm tiền từ tăng like của một bộ phận hot girl bot boy hiện nay

Cơ chế kiếm tiền từ tăng like của một bộ phận hot girl bot boy hiện nay

Và tất nhiên, những hot girl này sẽ sở hữu ít nhất là hai trang cá nhân có lượng follow tương tự nhau để phòng hờ rủi ro mất tài khoản.

Nếu bạn có nhan sắc, hãy thử đầu tư bản thân dựa trên cách này xem sao ^^

Bài viết này là phần mở đầu, theo dõi phần tiếp theo cùng các bài viết khác tại đây.

Add Comment