Tăng like fanpage đúng cách 2021 – Hút khách hiệu quả

Tăng like fanpage đúng cách là việc bạn nên làm để fanpage của bạn hấp dẫn và uy tín. Nhưng bạn đã biết làm đúng cách hay chưa? Liệu bạn có đang phí công vô ích và mang lại rủi ro cho chính fanpage của bạn?

Đọc ngay bài viết này để khắc phục các lỗi tiềm ẩn ngay trước khi quá muộn.

> Xem thêm: Liệu có nên mua like để tăng like facebook

Tại sao cần phải tăng like fanpage

Tăng like fanpage tạo uy tín cho page

Một fanpage hàng trăm like đương nhiên sẽ uy tín hơn một page chỉ có vài like rồi.  Và bất cứ một khách hàng mua online nào, điều đầu tiên khi ghé page của bạn cũng là xem like là lượt follow. Không chỉ thế, page của bạn còn được ưu tiên cạnh tranh hơn các page khác khi cùng hiển thị trên lượt tìm kiếm với số like đứng đầu.

Tăng tương tác thật để bán hàng

Nếu fanpage của bạn toàn like thật, và có số like lên tới 10k like. Chúng ta thử làm một phép tính đơn giản như sau.

Cuối thàng bạn có một chương trình tri ân giảm giá, với mức lời trên mỗi sản phẩm là 50k, và chỉ cần 1% trong số 10k like kia của bạn mua hàng, bạn sẽ có 100 đơn hàng uy tín, và bạn lời 5tr.

Vậy nếu số like của bạn là 50k like thì sao? Sẽ là lời 25tr trên tháng!

Tuyệt với không nào! Và những khách hàng tiềm năng sẽ là những người inbox quan tâm đến sản phẩm, bạn cần khoanh vùng chăm sóc chi tiết những người này!

Tăng like fanpage đúng cách như nào?

Tăng like fanpage đúng cách như nào?

Tăng like fanpage cần lưu ý điều gì?

Có rất nhiều fanpage đùng một cái là hủy đăng, bị khóa hoặc đơn giản là bị bóp tương tác. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do facebook phát hiện những điều bất thường trên page của bạn, như vi phạm chính sách cộng đồng, tăng like đột biến, hack like không an toàn,….

Bạn cần làm gì để tránh bị facebook quét?

Bạn cần hiểu rõ, facebook chỉ hiển thị bài viết đến những người quan tâm, bài càng tương tác nhiều thì facebook càng ưu tiên hiển thị. Vậy nên khi bạn tăng like fanpage, bạn cần cân đối giữa số like và số tương tác trên bài viết để tránh tạo sự thiếu hụt và nghi ngờ từ facebook.

Nên chọn những đơn vị hỗ trợ tăng like tương tác người dùng thật, trên một server kín và an toàn.

Tăng like tương tác trên nền tảng số hàng đầu Việt Nam

Tăng like tương tác trên nền tảng số hàng đầu Việt Nam

Tăng like fanpage đúng cách như nào?

Tăng like đúng cách là vừa tăng like vừa chăm page, giống như nuôi con vậy. Bạn vừa phải cho nó ăn, vừa phải giáo dục nó, hướng nó đến con đường có nhiều khách hàng tiềm năng mang lại lợi nhuận cho bạn.

  • Khi chọn dịch vụ tăng like, nên chọn những nơi có hệ thống tương tác người dùng thật trên server kín và mang tính bảo mật cao (tức là không bắt bạn cấp quyền truy cập facebook hay bất cứ thông tin người dùng liên quan nào của bạn. >>> Gợi ý hệ thống tương tác ảo Forlike.pro ). Vì sao bạn phải làm bước này cho khởi đầu page của bạn? Vì đây chính là bước xây dựng phông nền uy tín cho page của chính bạn trên con đường đến với khách hàng. Bạn không thể đến với khách hàng khi không có uy tín cũng như lợi thế gì cả được!
  • Mô tả chân dung khách hàng tiềm năng của bạn để xây dựng nội dung hấp dẫn với họ
  • Tăng like từ từ kết hợp xây dựng nội dung fanpage. Bạn chỉ cần đăng một bài/ngày trên fanpage, kết hợp khống chế tăng like từ từ cùng tương tác vào bài viết bạn đăng hàng ngày, không cần like nhiều chỉ cần vài chục like thôi rồi tăng lên từ từ sau, đừng gấp gáp vội vàng.
  • Share bài đi các hội nhóm liên quan hoặc kế cận với sản phẩm bạn đang bán để hấp dẫn người tương tác đến bài viết của bạn, càng nhiều càng tốt.
Tăng like fanpage đúng cách như nào?

Tăng like fanpage đúng cách như nào?

Và đó là tất cả những thứ bạn cần lưu ý khi tăng like.

Tăng like fanpage đúng cách không khó, quan trọng là bạn chưa biết cách làm mà thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi lựa chọn con đường tăng like dịch vụ này!

>>> Xem thêm: Tăng like tương tác trên nền tảng số hàng đầu Việt Nam

Add Comment