Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022 sẽ mở ra xu hướng đầu tư và kinh doanh cực nhộn nhịp cho thị trường dịch vụ facebook. Hãy trở thành người biết nắm bắt thời cơ đầu tư sớm để mang lại thu nhập đáng ngưỡng mộ!

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

1. Tăng like facebook

Tăng like facebook có thể nói là một loại hình không bao giờ hết hot, và nhu cầu luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Dịch vụ tăng like facebook bao gồm like bài viết trên trang cá nhân hoặc fanpage và like fanpage.

Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng, ngoài nhu cầu sống ảo thì lợi ích lớn nhất dễ nhận thấy là xây dựng thương hiệu và câu kéo người xem.

Hiện nay đang có rất nhiều người dựa trên thị hiếu tăng like để kinh doanh kiếm tiền, đầu tư mua vào bán ra để ăn chênh lệch từ đó kiếm được thêm thu nhập.

Hình thức này cực thích hợp cho các bạn sinh viên chưa ra trường, chưa có kinh nghiệm cũng như bằng cấp.

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

>>> Tham khảo: Review dịch vụ tăng like – Top 3 dịch vụ tốt nhất!

2. Dịch vụ tăng follow

Dịch vụ này hiện nay bắt đầu hot dần vì số người nhận thức được quyền lợi mà số follow cao mang lại ngày một tăng.

Khi bạn có số follow cao trên 50k thì bạn nghiễm nhiên nằm trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng, có thể tham gia để nhận review, PR sản phẩm….

Dịch vụ tăng follow hiện nay uy tín không nhiều, nhưng để mà nói về bên dịch vụ uy tín thì bạn có thể tham khảo qua Forlike.pro – Nền tảng tương tác số 1 giới trẻ hiện nay!

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

3. Tăng mắt xem livestream

Bắt đầu từ năm 2015, tính năng livestream bắt đầu được ra mắt trên nền tảng facebook, nhưng phải đến năm 2017, phong trào livestream mới bắt đầu rộ lên, và cho đến nay, livestream đã trở thành một công cụ bán hàng online không thể thiếu của rất nhiều chủ shop!

Việc sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream trở thành điều tất yếu theo nhu cầu của thị trường.

Dịch vụ tăng mắt livestream giúp tạo hiệu ứng chim mồi, hấp dẫn khách hàng vào xem livestream của bạn nhiều hơn, mang lại lợi nhuận và doanh thu đáng kể.

4. Tăng share Group Facebook

Tăng share group là dịch vụ giúp bài viết của bạn tăng lượt tiếp cận theo cấp số nhân. Khi mà một lượt share group chất lượng thành công, bài viết của bạn có thể tiếp cận từ 500 – 1000 người trong mỗi group!

Việc tiếp cận càng nhiều người thì tỷ lệ đưa sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng càng cao. Nâng cao khả năng chốt đơn và đem lại doanh số.

Mặt khác group còn là nơi tập hợp rất nhiều người có chung sở thích và hành vi, do đó đây gần như là một tệp khách hàng tiềm năng nếu bạn biết cách khai thác triệt để.

5. Tăng thành viên Group

Group đang là một công cụ hot giúp bạn bán hàng cực hiệu quả. Như đã nói ở trên, group là một tệp những người có cùng sở thích và quan tâm đến một chủ đề nhất định. Có thể coi nó như một tệp khách hàng tiềm năng cho sản phẩm mà bạn bán.

Càng đặc biệt hơn khi bạn xây dựng được một group chất lượng, việc dẫn link tiếp thị hay quảng cáo sản phẩm không còn gói gọn cho riêng sản phẩm của bạn nữa mà có thể mở rộng nhận PR sản phẩm cho các nhãn hàng khác để ăn hoa hồng.

Tiềm năng của phát triển group có thể kéo dài ít nhất 10 năm nữa mới hết hot. Kéo theo nó là dịch vụ tăng thành viên group cũng hot theo. Hãy chớp lấy thời cơ này để đầu tư kiếm thêm thu nhập.

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022

Trên đây là Top 5 dịch vụ facebook hot nhất 2022. Đón chào xu thế kinh doanh mới!

Trong kinh doanh, ngoài may mắn không thể lường trước được, thì sự nhanh nhạy với thị trường sẽ quyết định bạn là người thắng hay kẻ thua!

Chúc các thành công !

>>> Tham khảo thêm: Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên Facebook

Tăng like facebook 4.0, điều ít ai biết?!

Add Comment