Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên Facebook

Đâu là những cách kiếm tiền nhanh nhất trên facebook? Vì sao có những người chỉ cả ngày ngồi lượt facebook mà thu nhập đến 100tr/tháng còn bạn thì không? Bài viết dưới đây tổng kết 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên facebook

Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên facebook

1. Dịch vụ quảng cáo trên facebook

Vào những năm 2017, việc kinh doanh online và chạy quảng cáo trên facebook đã là một ngách thị trường béo bở, giúp cho rất nhiều người giàu lên trông thấy chỉ chưa vòng vài tháng sau mỗi vụ kinh doanh.

Mặc dù thị trường quảng cáo hiện nay không được như mấy năm trước, nhưng nó vẫn là cách kiếm tiền nhanh nhất cho nhiều người bằng cách chạy quảng cáo facebook thuê.

Tùy vào cách thức làm mà các bên cung cấp dịch vụ này có những điều khoản hợp tác riêng. Có thể là ăn % hoa hồng trực tiếp từ ngân sách chạy quảng cáo của khách, hoặc ăn % hoa hồng từ doanh thu mà quảng cáo mang lại.  Dù là cách nào thì lợi nhuận cũng không hề thấp.

Nếu bạn là người có lợi thế về nền tảng kiến thức facebook ads, bạn không nên bỏ qua cách thức kiếm tiền này.

Dịch vụ quảng cáo facebook kiếm tiền nhanh nhất trên facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook kiếm tiền nhanh nhất trên facebook

>>>> Tham khảo: Tăng like fanpage đúng cách 2021 – Hút khách hiệu quả

2. Dịch vụ facebook – dịch vụ tăng like, seeding facebook

Một loại dịch vụ nữa cũng giúp bạn kiếm tiền rất nhanh, nhưng lại không đòi hỏi nhiều về facebook, bạn chỉ cần nhanh nhạy với thị trường này một chút là sẽ kiếm được tiền. Đó là dịch vụ mua bán, tăng like, seeding facebook.

Nhu cầu tăng like hiện nay rất lớn, khi mà hầu như ai cũng có nhu cầu sống ảo, nhu cầu này có ở xung quanh bất, bao gồm bất cứ ai sử dụng facebook. Việc bạn cần làm là liên hệ được với một bên dịch vụ tăng like facebook cực tốt để làm nguồn cung, sau đó là kiếm khách hàng để bán nguồn cung đó.

Cách thức mà hầu hết mọi người đang làm là mua vào 30- 35đ/like, bán ra với giá 100đ/like. Việc ăn chênh lệch giá tưng like này khiến bạn thấy ít ỏi, nhưng nếu lượng bán ra của bạn hàng thàng là 100k like thì sao?

Gợi ý cho bạn một nền tảng kiếm tiền chênh lệch cực hot hiện giờ là Forlike.pro

Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên facebook

Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên facebook – Forlike

3. Sáng tạo nội dung – Livestream nhận donate

Không phải tự nhiên mà người người nhà nhà đổ đi là streamer, vì cách thức này cũng là cách kiếm tiền cực tốt. Nếu bạn có sẵn ngoại hình và một tích cách hoạt náo vui vẻ, việc livestream kiếm tiền để nhận donate từ fan hâm mô không phải là quá khó.

Hoặc bạn cũng có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung video để hấp dẫn nhà tài trợ khi video của bạn trở nên viral

4. Xây dựng thương hiệu, nhận book quảng cáo

Cách thức này cần bạn phải nắm rõ được thế mạnh của mình để đầu tư vào bản thân. Có rất nhiều đã thành công và trở thành một KOLs hoặc một influence trong một cộng đồng nhất định, một lĩnh vực nhất định.  Sau đó kiếm tiền bằng cách nhận đơn book quảng cáo từ các nhãn hàng và thương hiệu liên quan.

Cách thức này thường hay gặp ở những bạn hot girl xinh đẹp có số lượt theo dõi cao. Họ thường xuyên nhận book các quảng cáo app mobile, game bài và các hàng mỹ phẩm để kiếm thêm thu nhập.

Bật mí: Nếu bạn có một ngoại hình đẹp, bạn nên suy xét đến cách làm này kết hợp với dịch vụ facebook tăng like ở trên để đạt được mục đích của bạn một cách cực nhanh chóng

Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên facebook

Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trên facebook

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hiện nay trên facebook, việc kinh doanh online là không hề thiếu, và công việc liên quan đến chốt đơn và chăm sóc khách hàng thì ở đâu cũng có nhu cầu cần tuyển.  Một số nơi sẽ ăn % trực tiếp từ doanh thu được chốt. Nên thu nhập kiếm được từ dịch vụ này cũng không hết ít chút nào. Các bạn có thể bắt đầu tìm kiếm đơn vị tuyển dụng ngay từ hôm nay. Vì lúc nào cũng có người tuyển.

>>> Tham khảo: 5 công cụ kinh doanh online facebook chắc chắn phải có!

 

Add Comment