Xác Minh Danh Tính Facebook Bằng Tài Khoản Die 273

    No feed items found.

Xác minh danh tính facebook – Gần đây thì Facebook bắt đầu siết chặt vấn đề quảng cáo bán hàng, ACE cứ lên Ads lại Die, mà không die thì lại hạn chế Via, hạn chế xong kháng thì nó hạn chế vĩnh viên cmnl. Hành động nghĩa cử cao đẹp của Faceook đang giúp làm giảm độ giàu có của hàng nghìn ACE làm ADS. Tuy nhiên ở bài này thì mình không nói về độ thiệt hại khi facebook mang lại cho các bạn nữa, mình sẽ tập trung vào hướng giải quyết. Không phó mặc cho Facebook muốn làm gì thì làm, mình sẽ hướng dẫn mọi người có thêm giải pháp khác phục cho tình hình hiện tại, xac minh danh tinh fb.

Hạn Chế Quảng Cáo!

Xác minh danh tính facebook để có thể tiếp tục chạy quảng cáo trên tài khoản này –  Đây chắc hẵn là câu trả lời các bạn được thấy nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Khi mà thuê một số bên làm dịch vụ facebook thì tỉ lệ cũng không chắc chắn là bao nhiêu, cộng thêm khoản chi phí thì trên trời. Chắc chắn rằng sẽ có đến 80% các nhà quảng cáo không biết xử lí tình huống này như thế nào, khi mà mình chạy sạch và tất cả mọi thứ đều sạch. Nhưng thằng Facebook là khoá tài khoản và via mình một cách vô lí như thế. Trước khi đi vào cách giải quyết thì mình sẽ đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị khoá hạn chế quảng cáo ở via.

  • IP đăng nhập bất thường: 1 Via khi mua về thì nó cũng đã được dùng qua ngâm trên nhiều môi trường và IP khác nhau, cho nên bạn mua về mang vào set ads luôn thì tỷ lệ bị hạn chế quảng cáo sẽ rất cao.
  • IP Thay đổi liên tục: Là Via Việt nhưng lại có lịch sử đăng nhập ở nước ngoài, hoặc via ngoại nhưng lại đăng nhập ở IP Việt thì rất dễ bị hạn chế ở trường hợp này, tốt nhất là via nước nào thì dùng IP nước đó và làm cho IP của mình sạch và trust.
  • Có quá nhiều Via – TK ADS login trên IP/Máy tính: Facebook sẽ phát hiện ra tất cả mọi thứ liên quan về nó trên máy tính bạn. Như IP, user agent, Win, Navigateur, ISP, DNS, … Và còn nhiều nữa nên tốt nhất các bạn hãy tách các môi trường ra với nhau. Mình sẽ có bài viết hướng dẫn cho các bạn sau về vấn đề này.
  • Các bạn có thể truy cập vào: Whoer.net để check xem địa chỉ IP mình có uy tín không nhé, đó cũng là cách kiểm tra IP để lên Camp.

Hướng Giải Quyết !

Thường thì xác minh danh tính sẽ có 2 dạng về:

  • Về thẳng xmdt và có tick đi kèm.
  • Về dạng 902 nhưng kháng reply cực nhanh.

Cách làm:

  1. AE lấy một TKQC die vi phạm chính sách (VPCS) dạng 273 mới  Share sang con VIA cần XMDT, quyền quản trị viên.
  2. Vào trình quản lí quảng cáo của con tài khoản die 273 dạng mới đó sẽ có nút kháng, và có nút XMDT, AE cứ kháng như bình thường tỉ lệ về  rất cao mình chưa tạch con nào.

Lưu ý: Đây cũng là TUT làm via 902. 

Và đây là kết quả sau khi xác minh danh tính facebook:

Trước khi xác minh danh tính vĩnh viễn

Trước khi xác minh danh tính

Sau khi xác minh danh tính facebook

Sau khi xác minh danh tính fb vĩnh viễn

Ngoài ra thì các bạn có thể tham khảo các chủ đề khác ở diễn đàn nhé! Instagram, Tiktok, …

Hiện tại thì mfo cũng cung cấp khá nhiều công cụ để hỗ trợ các bạn làm quảng cáo, hãy tìm hiểu ở các bài viết sau nhé! ^^

Add Comment